Chủ Đầu Tư

Giới Thiệu Về Chủ Đầu Tư Diamond Bay Nha Trang

Hoàn Cầu Group đang từng ngày vươn cao, vươn xa là một trong những tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề có tiếng  và thương hiệu nhất cả nước, mang đến những  công trình chất lượng  và nhiều chính sách ưu việt  tốt nhất cho quý khách.

Ngoài ra, việc đầu tư con người, phát triển công nghệ, kinh doanh, dịch vụ…là những việc quan trọng mà Tập đoàn Hoàn Cầu đang được ưu tiên phát triển hàng đầu.

logo-hoan-cau-group

Được thành lập năm 1993. Với 23 năm không ngừng phát triển, hoàn thiện về bộ máy đầu lão, đa dạng lĩnh vực kinh doanh và đầu tư phát triển con người,  Tập đoàn Hoàn Cầu đã hơn 30 công ty con trên cả nước, khẳng định vị thế vững mạnh trên thị trường trong và ngoài nước, là bạn tri kỷ của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm là tập đoàn kinh doanh nhiều lĩnh vực và năng lực quản lý chuyên nghiệp, Hoàn Cầu đã đầu tư, xây dựng vào các lĩnh vực chủ yếu: Dịch vụ giải trí, Khu đô thị công nghiệp – Kinh doanh nhà hàng – khách sạn, Cao ốc, Resort, Sân Golf, Khu dân cư cao cấp, , Trung tâm Thương mại, … Hoàn Cầu luôn chú trọng đến việc xây dựng uy tín và chất lượng dịch vụ, sản phẩm .

Tiềm lực tài chính lớn mạnh, bộ máy quản lý chuyên nghiệp, nên tập đoàn luôn phát triển lớn mạnh trong nhiều năm qua. Hoàn Cầu luôn tự hào luôn ổn định mọi hoạt động, đảm bảo tiến độ, chất lượng  công trình, dự án…

Năm 2008, Tập đoàn Hoàn Cầu tổ chức thành công cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ  lần đầu tiên tổ chức tại Diamond Bay City Nha Trang.

Tập đoàn Hoàn Cầu với tiềm lực tài chính ổn định và nhiều năm tích lũy kinh nghiệm  tiếp tục tham gia và phát triển không ngừng trong mọi lĩnh vực đời sống và kinh tế của đất nước. “Không ngừng vươn xa” Tầm nhìn: Trở thành Tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam, thể hiện tầm vóc và trí tuệ, niềm tự hào Việt Nam trên thị trường quốc tế

Thành quả đó chính là nhờ  sự tin tưởng , uy tín và chất lượng và sự đầu tư đúng đắn, hiệu quả mà Hoàn Cầu đã mang đến.

Thay mặt Tập đoàn Hoàn Cầu và 30 công ty thành viên, tôi gửi lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng tới Quý Khách hàng, Đối tác và quý Cổ đông.

Với hơn 20 năm không ngừng vươn xa cùng với những đổi thay kinh tế cả nước. Vượt qua muôn vàn khó khăn của bước đầu xây dựng tập đoàn thì giờ đây Hoàn Cầu đã trưởng thành trong những Tập đoàn kinh doanh nhiều ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Hoàn Cầu tạo ra những công trình, sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo, mang lại giá trị sống đích thực của Quý khách hàng. Hoàn Cầu Group còn mang đến cho xã hội những công trình với tiến độ nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất và những dịch vụ tốt nhất.

 “KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA” chính là lời khẩu hiệu và cam kết của Tập đoàn Hoàn Cầu đối với những việc chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng tên tuổi của mình. Chúng ta hãy góp sức vì một Hoàn Cầu Thịnh vượng , Trường tồn và Lớn mạnh. Xin cảm ơn!